Hikari Kids Tour – Tìm hiểu về Mô hình Phát triển Bền vững tại Hikari từ những bài học thực tế

TopicsApril 23, 2023
18

Ý thức về môi trường và lối sống bền vững là những giá trị mà BECAMEX TOKYU luôn quan tâm và mong muốn lan tỏa đến cộng đồng, với kim chỉ nam là những "Mục tiêu phát triển bền vững" của Liên Hợp Quốc; trong đó bao gồm cả những hoạt động giáo dục về môi trường cho trẻ em - những công dân tương lai của thế giới. Việc giáo dục sẽ giúp các em hình thành nhận thức bảo vệ môi trường sống, phát triển tư duy sinh thái cũng như nuôi dưỡng nhân cách, lối sống, và sử dụng nó để giúp môi trường trở nên tốt đẹp hơn!

Ngày 23 tháng 4, tại Khu Thương mại Hikari, các bạn nhỏ từ Trường Mầm non Little People có một cuộc hành trình khám phá mô hình Phát triển bền vững. Các nhà môi trường nhí đã hiểu được cách phân loại rác, xử lí rác và cách tái tạo các loại thực phẩm thừa từ các nhà hàng tại Hikari thành nguồn sử dụng cho hồ thủy sinh Aquaponics (Mô hình Aquaponics kết hợp trồng cây thủy canh và nuôi cá) và cho vườn cây ăn quả. Những kiến thức môi trường và lối sống bền vững này cũng bớt đi sự “khô khan” khi các bạn nhỏ đã được tận tay trải nghiệm thực tế bằng những hoạt động và trò chơi vô cùng vui nhộn và sôi động.

Chương trình trải nghiệm góp phần truyền tải đi những thông điệp về bảo vệ và trách nhiệm môi trường đến các bạn nhỏ và tất cả mọi người, đó là mục tiêu mà BECAMEX TOKYU luôn hướng đến trong quá trình phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương.

News List
The 15th Floor, WTC Tower Building, No.1 Hung Vuong Street,
Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics