CÔNG TYCông ty TNHH BECAMEX TOKYU

Công ty TNHH BECAMEX TOKYU được thành lập vào tháng 3 năm 2012, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn TOKYU và Tổng Công ty Becamex IDC, hai doanh nghiệp chủ chốt ở Nhật Bản và Việt Nam.

Thông tin công ty

Tên công ty

Công ty TNHH BECAMEX TOKYU

Địa chỉ

Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Giám đốc đại diện công ty

Ông OH DONGKUN - Tổng Giám Đốc

Ngành nghề kinh doanh

Đầu tư bất động sản, mua bán bất động sản, cho thuê bất động sản.

Vốn đầu tư

8,600 tỉ VNĐ

Ngày thành lập

Ngày 1 tháng 03 năm 2012

Tỷ lệ cổ phần

TOKYU CORPORATION (65%)
BECAMEX IDC CORPORATION (35%)

Tập đoàn Tokyu hình thành buổi đầu từ công ty “Meguro Kamata Dentetsu” được thành lập vào năm 1922. Tập đoàn Tokyu hiện là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đường sắt, giao thông vận tải, hệ thống bán lẻ, văn hóa, giáo dục… trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực phát triển đô thị.

Với khẩu hiệu “HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI ĐẠI TƯƠI ĐẸP”, Tập đoàn Tokyu nêu cao triết lý “tạo ra môi trường sống tươi đẹp” đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Mỗi một công ty thành viên hợp tác dựa trên nên tảng “tự lập”, nhưng cùng nhau tạo ra những giá trị để xây dựng nên thương hiệu cho một Tập đoàn được yêu mến và tin cậy.

Ngoài ra, thông qua hoạt động của các pháp nhân Trường học, Quỹ đầu tư, Hội Tokyu trên toàn Nhật Bản, tập đoàn Tokyu tích cực đóng góp vì lợi ích cộng đồng và xã hội.

Từ khi thành lập vào năm 1976, Becamex IDC là nhà đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực xây dựng khu công nghiệp, khu nhà ở, cơ sở hạ tầng giao thông đô thị. Về lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp, Becamex IDC đã xây dựng các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước.Ngoài ra Becamex IDC còn có nhiều công ty con vốn 100% và công ty con góp vốn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, giao tiếp, sản xuất bê tông, nguyên vật liệu xây dựng, khoảng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục,v.v…

Becamex IDC là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Bình Dương trong lĩnh vực phát triển đô thị. Với phương tiện, kỹ thuật thi công hiện đại, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, trong thời gian qua các dự án phát triển đô thị do Becamex IDC làm chủ đầu tư đã và đang góp phần hình thành diện mạo đô thị mới của tỉnh Bình Dương.

Triết lý vận hành

HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI KỲ TƯƠI ĐẸP

“Vẻ đẹp”, đó là một tiêu chí, tiêu chuẩn giá trị hướng đến thời đại kế tiếp của Tập đoàn Tokyu. “Vẻ đẹp” chúng tôi truy cầu ở đây là những cảm nhận sâu sắc của mọi người trong một môi trường nơi con người, xã hội, thiên nhiên hài hòa với nhau, không có biên giới và vượt thời đại. Tập đoàn Tokyu lấy việc “tạo ra môi trường sống đẹp” tinh tế, chất lượng cao, khỏe mạnh, cảm động đến lòng người để làm mục tiêu kinh doanh, và dốc hết sức để thực hiện điều này. Thêm vào đó, Công ty mong mỏi có thể giúp cho mỗi một người dân sống theo ý mình muốn, có thể cảm nhận được hạnh phúc, trong một “xã hội hài hòa” an lành, đầy tình thương. Trong khẩu hiệu “Hướng tới một cuộc sống tươi đẹp” có gửi gắm quyết tâm của công ty Tập đoàn Tokyu luôn tự thể hiện vẻ đẹp của mình và ý chí trở thành người đi tiên phong trong việc tạo ra môi trường sống đẹp.

Nhiệm vụ

Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo môi trường sống đẹp, truy cầu xã hội hài hòa và hạnh phúc của mỗi con người

Công ty BECAMEX TOKYU chúng tôi vừa tôn trọng văn hóa và cách sống của Việt Nam, vừa tiếp thu cái hay của Nhật Bản, quyết tâm “phát triển đô thị” làm cho người dân cảm thấy dễ sống nhất, và để tạo ra “môi trường sống tươi đẹp” tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Dựa trên việc tự lập và cùng sáng tạo, để nâng cao sức mạnh trên mọi phương diện, tạo nên một nhãn hiệu được mọi người tin tưởng và yêu mến.
  • Đáp ứng kỳ vọng thị trường hiện tại và tạo ra những kỳ vọng mới.

  • Thực hiện kinh doanh hướng đến sự hài hòa với môi trường thiên nhiên.

  • Có tầm nhìn ra thế giới, cải cách kinh doanh.

  • Tôn trọng cá tính, giúp phát huy năng lực mỗi người.

Thực hiện các điều trên, để chu toàn trách nhiệm đối với xã hội của công ty.

Nguyên tắc thực hiện

Hoàn thiện trách nhiệm của bạn
Liên kết để thúc đẩy khả năng của mọi người
Tái thiết bản thân với nhận thức toàn cầu

Liên lạc

Địa chỉ

Tòa nhà SORA gardens I, C18 Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại

(+84) 274 222 1109

Fax

(+84) 274 222 1112

Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

Company