AboutTOKYU Garden City Project

Aiming to be the most
- Worth Living
- Worth Working
- Worth Visiting
City in Vietnam

Công ty TNHH BECAMEX TOKYU đầu tư và phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương (rộng 1,000ha) tại tỉnh Bình Dương, bao gồm các tổ hợp nhà ở, cơ sở thương mại, giao thông, v.v. trong một khu dự án gọi là "TOKYU Garden City". Với phương châm "Always NEW!" - "luôn luôn đổi mới", cho đô thị của mình, doanh nghiệp không ngừng thử sức với những phương pháp tiên tiến, đẩy mạnh phát triển đô thị bền vững tại Việt Nam.

AboutBinh Duong Province

Bình Dương nằm liền kề ở phía bắc của Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố đông dân nhất Việt Nam. Tỉnh nằm tại trung tâm Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (gồm 8 tỉnh / thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh và Tiền Giang).

Diện tích
2,694.64 km2
Dân số
2,568,589 người (Số liệu năm 2020)
Mức tăng trưởng GRDP
6,78% (trung bình cả nước là 2.91%)
*Nguồn: Từ website của Tỉnh Bình Dương, Niên giám thống kê tỉnh Bình Dương năm 2020

Từ tháng 2/2014, chính quyền tỉnh Bình Dương chọn Thành phố Mới Bình Dương làm trung tâm hành chính tập trung mới của tỉnh, di dời các cơ quan hành chính từ tỉnh lỵ Thành phố Thủ Dầu Một vào Thành phố Mới Bình Dương.

Chính quyền tỉnh Bình Dương là một trong những địa phương đặc biệt năng động trong việc phát triển kinh tế và thu hút đầu tư nước ngoài; trong bối cảnh kinh tế cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thì tỉnh vẫn giữ được mức tăng trưởng GRDP tích cực với 6.78%, cao gấp 2.3 lần mức tăng trưởng trung bình của cả nước.

Dân số và tiềm năng phát triển bất động sản tại Bình Dương

Trong những năm gần đây, dân số tỉnh Bình Dương đã tăng thêm từ 3 đến 6% mỗi năm. Đi đôi với sự gia tăng dân số là quá trình đô thị hóa; theo số liệu thống kê năm 2020, với mức tăng trưởng trong năm 82%, Bình Dương là tỉnh có mức độ đô thị hóa cao nhất cả nước. Mặt khác, theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỉnh Bình Dương có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất, cứ 5 người từ 5 tuổi trở lên ở tỉnh Bình Dương thì có 1 người đến từ tỉnh khác. Cũng theo kết quả điều tra này, Bình Dương cũng đang là tỉnh có tỉ lệ người di cư phải thuê/mượn nhà cao nhất cả nước.

Do đó, nhu cầu về các công ty bất động sản Bình Dương được dự báo sẽ tiếp tục tăng theo đà tăng dân số kéo theo quá trình đô thị hóa và mức tăng số hộ dân cư.

Tổng quan về Thành phố Mới Bình Dương

Thành phố Mới Bình Dương nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, tối ưu được lợi thế về vị trí địa lý, là cửa ngõ quan trọng trong việc tăng cường các hoạt động giao thương nhiều mặt như hoạt động vận tải, dịch vụ, chuyển giao công nghệ,...

Trung tâm Thành phố Mới Bình Dương

Các sở, cơ quan, ban ngành đoàn thể của tỉnh Bình Dương được tập trung vào Thành phố Mới; một khu kinh tế mới cũng được phê duyệt phát triển.
Vào năm 2019, tỉnh Bình Dương và đối tác liên doanh của Tập đoàn TOKYU là Tổng công ty BECAMEX IDC đã công bố xây dựng dự án Trung tâm Thương mại Thế giới tại Thành phố Mới Bình Dương.

  1. Đại Học Quốc Tế Miền Đông (EIU)
  2. Dãy nhà phố
  3. Golden Town
  4. KCN Mapletree
  5. CTCP Phát triển Đô thị Becamex UDJ
  6. Trường Quốc Tế Singapore (SIS)
  7. Tỗng công ty BECAMEX IDC
  8. Phòng khám Binh Duong Urban Clinic
  9. Trung tâm Thể thao Cộng Đồng
  10. Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương
  11. Dãy nhà phố thương mại
  12. Trường Trung-tiểu học Ngô Thời Nhiệm
  13. Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm
  14. Chùa Bà Thiên Hậu
  15. Chùa Hội An
  16. Trường Nguyễn Khuyến
  17. Trường Quốc Tế Việt Hoa (VHIS)
  18. TDC PLAZA
  19. AROMA
  20. SUNFLOWER
  21. LAKE VIEW
Các công trình sẽ được hoàn thành trong tương lai
 • Khu vực dự kiến phát triển
 1. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương
 2. Kho Bạc Nhà Nước tỉnh Bình Dương
 3. Cục Thuế tỉnh Bình Dương
 4. Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương
 5. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 6. Taiwan Enterprise Building
 7. Prosecutor's Office
 8. Cục Thống kê tỉnh Bình Dương
 9. Cục Hải quan tỉnh Bình Dương

Overview ofTOKYU Garden City

Tên dự án
TOKYU Garden City
Tổng diện tích
110ha
Diện tích đất
71ha
Địa điểm
Thành phố Mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Vốn đầu tư
1.2 tỉ USD
Loại hình
Đô thị
Khởi công
Tháng 3 năm 2012

Chúng tôi đã, đang và dự kiến phát triển 7,500 căn nhà ở, các cơ cở thương mại, kinh doanh tại 110ha (diện tích đất 71ha) trong 1,000ha của Thành phố Mới Bình Dương. Các cơ quan, sở, ngành của tỉnh Bình Dương đang được vận hành tập trung tại đây.

Khu đô thị nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km về phía bắc, cách Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương 10km, và gần với đia điểm du lịch có tiếng tại miền Nam là Khu du lịch Đại Nam.

Đem đến một phong cách sống đẳng cấp và bền vững

Chúng tôi triển khai nhiều hình thức để Thành phố Mới Bình Dương trở nên hấp dẫn hơn, phát triển những hạng mục trung và dài hạn, góp phần vào sự kiến tạo một môi trường đánh thức khát khao đến an cư tại đây của mọi người.

Three areas ofTOKYU Garden City

Khu đô thị TOKYU Garden City được chia thành 3 khu chính (SORA gardens, Hikari và MIDORI PARK).
Đặc trưng cụ thể của các khu được giới thiệu bên dưới.

Biểu tượng của TOKYU Garden City

Khu SORA gardens được thiết kế với tham vọng đem đến cho cư dân một tổ ấm sang trọng và viên mãn như sống giữa mây xanh. Cư dân có thể thoải mái thư giãn tại không gian vườn nằm ngay trong tòa nhà cũng như thưởng thức vẻ đẹp Thành phố Mới vể đêm. Chất lượng dịch vụ và quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản cũng được chú trọng. Các cư dân cũng sẽ hưởng được nhiều tiện ích đa dạng khác tại SORA gardens.

SORA gardens

Một khu đa chức năng chắc chắn đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn và nhiều giá trị mới

Tháng 1 năm 2015, dự án thương mại "Hikari" được khai trương tại Thành phố Mới Bình Dương. "Hikari" trong tiếng Nhật nghĩa là "ánh nắng"; hình dáng tròn của khu ẩm thực mô phỏng hình ảnh mặt trời, soi những tia nắng sáng trong đến tất cả khách hàng và nhân viên, chào đón khách hàng đến một không gian tràn ngập tiếng cười ấm áp.

Hikari

Hướng đến trở thành khu dân cư thích hợp để nuôi dưỡng trẻ thơ nhát Việt Nam

Đúng như cái tên "MIDORI PARK" - một "công viên xanh" trong tiếng Nhật, khu dân cư này được bao phủ bởi những mảng xanh; tỉ lệ phủ xanh so với diện tích đất của khu là 56%. Tại MIDORI PARK, cây trồng cũng được chú trọng để tạo cảnh quan rực rỡ, thoải mái cho cư dân cả bốn mùa. Trên những con đường xanh chỉ dành cho người đi bộ, cư dân có thể cảm nhận được thiên nhiên trong lành và yên bình mà không phải lo lắng về các phương tiện giao thông.

MIDORI PARK

Brand ofTOKYU Garden City

Thành phố Mới Bình Dương là trung tâm chính trị, xã hội, kinh tế và văn hóa mới của tỉnh Bình Dương - địa phương nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Dự án đô thị TOKYU Garden City được thành lập từ 10 năm trước tại Thành phố Mới Bình Dương, và vẫn đang tiếp tục mang sứ mệnh một đô thị mới cùng cư dân phát triển mỗi ngày.

An cư tại TOKYU Garden City là sống một cuộc sống mới.
Lạc nghiệp tại TOKYU Garden City là một phong cách làm vệc mới.
Ghé qua TOKYU Garden City là trải nghiệm những điều mới.

Và từ đây, một thế hệ dân cư mới giương cánh ra thế giới.

Một đô thị luôn mang đến những giá trị MỚI.

TOKYU Garden City

Visual Identity

Thành phố - nơi bắt nguồn những điều mới mẻ, nơi của sự trưởng thành. Bằng phương pháp sử dụng những đường nét độ tinh mỏng khác nhau theo phong cách tối giản, tinh tế thể hiện được sự "Mới mẻ" và "Trưởng thành". Logo là sự kết hợp hài hòa từ 2 yếu tố cơ bản này (nét dày và nét mảnh).

AboutBECAMEX TOKYU

Công ty trách nhiệm hữu hạn BECAMEX TOKYU là liên doanh giữa TOKYU CORPORATION của Nhật Bản và Tổng Công ty BECAMEX IDC của Việt Nam. Công ty được thành lập vào Tháng 3/2012, và đến Tháng 6/2021 tổng cộng có 244 nhân viên.

Vận dụng kinh nghiệm tích lũy được từ đô thị “TOKYU Tama Denen City” mà Tập đoàn TOKYU phát triển tại Nhật Bản và mạng lưới kết nối của Tập đoàn TOKYU, lần đầu tiên chúng tôi "xuất khẩu" trọn gói phát triển đô thị theo phong cách Nhật Bản ở vị trí một doanh nghiệp để áp dụng cho đô thị mới này ở Việt Nam. Và chúng tôi có kế hoạch sẽ xây dựng dự án phát triển đô thị lớn nhất tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp chủ chốt của Tập đoàn TOKYU, trong nhiều năm nay TOKYU CORPORATION xúc tiến các dự án phát triển đô thị dựa trên nền tảng khai thác giao thông đường sắt của doanh nghiệp, từ đó đẩy mạnh khai thác kinh doanh nhiều lĩnh vực xoay quanh đời sống thường nhật của người dân.

Từ khi thành lập từ năm 1976 đến nay, Tổng Công ty BECAMEX IDC là nhà phát triển công nghiệp, đô thị với các thế mạnh trong các lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp, khu dân cư, cơ sở hạ tầng giao thông đô thị, v.v. và là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Bình Dương.

Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

About