Công ty Becamex Tokyu bắt đầu năm tài chính 2024

TopicsApril 09, 2024
15

Ngày 5 tháng 4, công ty BECAMEX TOKYU tổ chức “Buổi gặp mặt mùa xuân” để bắt đầu cho một năm tài chính mới 2024, cùng với đó dịp để nhìn lại một năm tài khóa đã qua cũng như chia sẻ mục tiêu và kế hoạch mới hơn cho năm 2024 tới đây.

Với câu khẩu hiệu “Embracing the new era” tạm dịch “Đón đầu thời đại mới”, công ty đã công bố nhiều kế hoạch và dự án tương lai mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Mới Bình Dương. Từ đó đóng góp những giá trị tích cực cả về tinh thần và thể chất cho cư dân sinh sống ở đây cũng như tất cả mọi người khi đến nơi đây tham quan và làm việc

Từ khi thành lập từ tháng Ba năm 2012, Công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã cùng địa phương đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương, vận dụng các kinh nghiệm phát triển đô thị của Tập đoàn TOKYU vào công cuộc xây dựng nền tảng cho đô thị mới non trẻ này. Qua 12 năm phát triển, Thành phố Mới đã có những thay đổi đáng kể, trở thành một đô thị với đầy đủ chức năng và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

News List
SORA gardens I building, Lot C18, Hung Vuong Boulevard,
Hoa Phu ward, Thu Dau Mot city, Binh Duong Province, Viet Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics