Giới thiệu và trải nghiệm concept “phát triển bền vững” của Khu Thương mại Hikari đến những "vị khách đặc biệt"

TopicsMarch 02, 2023
19

Sáng ngày 02/03, Becamex Tokyu tổ chức một tour trải nghiệm concept “phát triển bền vững” của Khu Thương mại Hikari dành cho những vị khách đặc biệt là các KOL hay reviewer quan tâm đến dự án mới mẻ đang được giới trẻ yêu thích này. Tour trải nghiệm cũng được phối hợp thực hiện bởi Pizza 4P’s và Maison Marou.

Với khái niệm thương hiệu mới “Dẫn lối” (Made to Enlighten), Khu Thương mại Hikari có thiết kế với những tuyệt tác “đường cong” kết hợp không gian mở độc đáo được phủ xanh toàn bộ với các loại cây che bóng mát, cây ăn quả, cây bụi và cỏ trồng quanh hồ cảnh quan, hồ thủy sinh để tạo không gian xanh mát. Trong chương trình trải nghiệm, các khách mời có cơ hội tham quan chụp hình tại khuôn viên Hikari.

Đặc biệt, điểm thu hút của tour trải nghiệm này là khách mời có cơ hội tìm hiểu rõ hơn mô hình xử lý tái sử dụng các loại thực phẩm thừa từ các nhà hàng tại Hikari thành nguồn sử dụng cho hồ thủy sinh Aquaponics (Mô hình Aquaponics kết hợp trồng cây thủy canh và nuôi cá) và cho vườn cây ăn quả. Đây là sự kết hợp nhằm mang lại tính hiệu quả cao vừa tạo nên không gian giải trí, vui chơi nhưng cũng mang tính giáo dục cao, hạn chế số lượng rác thải nhằm bảo vệ môi trường.

Tiếp đó, khách mời được trải nghiệm concept “Zero Waste (không rác thải)” tại Pizza 4P’S Hikari. Đây cũng là cửa hàng flagship với concept “không rác thải” lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam. Tại đây, các bạn được tham quan vườn cộng đồng của Pizza 4P’s, tự tay thu hoạch một số loại thảo mộc,sau đó làm xiên que bocconcini bằng thảo mộc đã thu hoạch và thưởng thức món ăn ngay tại cửa hàng.

Maison Marou được biết đến là "ngôi nhà của những thanh Sô- cô-la” cao cấp được làm thủ công bởi đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Tại cửa hàng Maison Marou Hikari, các bạn có cơ hội tận mắt tìm hiểu quá trình làm Sô- cô -la, thưởng thức những sáng tạo đa dạng từ Sô-cô-la và workshop làm bánh Macaron đầy thú vị, đặc biệt là được mang về cây cacao trồng từ hạt cacao tại cửa hàng.

Là một trong những nhà tiên phong, Hikari luôn muốn truyền cảm hứng đến cho tất cả cư dân, khách hàng về giá trị thông điệp bền vững, cộng đồng, thân thiện với môi trường. Đây cũng sẽ là một thông điệp để mọi người cùng xem xét về định hướng cho phong cách sống trong tương lai.

News List
The 15th Floor, WTC Tower Building, No.1 Hung Vuong Street,
Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics