Hiệp hội bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản (JBA) làm việc cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương

TopicsFebruary 10, 2023

Ngày 10/02/2023 Công ty TNHH Becamex Tokyu kết nối cùng Hiệp hội bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản (JBA) vinh dự đón tiếp Ông Cao Văn Chóng-Phó Giám đốc cùng các đại diện từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đến thăm và làm việc.

Trong buổi trao đổi thân mật, Ông Sugiyama Tomohiro -Chủ tịch Hiệp hội bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản và ông Manabu Kitabori - Ủy viên Ban điều hành Hiệp hội bóng chày Việt – Nhật đã trình bày các nội dung và mong muốn để phát triển bộ môn Bóng chày tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.

Về phía đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Ông Cao Văn Chóng trân trọng sự tâm huyết của các chuyên gia đến từ Nhật Bản và hi vọng buổi gặp mặt sẽ là tiền đề cho các đơn vị tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi, hoàn thiện các kế hoạch thực hiện trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, các thành viên của Hiệp hội bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản tiếp tục dành thời gian tham quan và giao lưu với các cơ sở tại thành phố Mới Bình Dương như Đại học Quốc Tế Miền Đông, trường Ngô Thời Nhiệm, …nhằm tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Công ty TNHH Becamex Tokyu một lần nữa chân thành cảm ơn đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đã dành thời gian tham dự buổi gặp gỡ và làm việc cùng Hiệp hội bóng chày các trường Đại học toàn Nhật Bản.

News List
SORA gardens I building, Lot C18, Hung Vuong Boulevard,
Hoa Phu ward, Thu Dau Mot city, Binh Duong Province, Viet Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics