Hikari Kids Tour tháng 5 - Trường Quốc tế Việt Hoa cùng những người bạn mới học về lối sống bền vững

TopicsMay 25, 2023
111

Sáng ngày 25 tháng 5, các em nhỏ lớp Lá của trường Quốc tế Việt Hoa (VHIS) đã có một chuyến tham quan Khu Thương mại Hikari và khám phá những điều thú vị xoay quanh cái mà các cô chú gọi là "mô hình phát triển bền vững" của khu thương mại tại Thành phố Mới Bình Dương này.

Tại đây các bé đã được tìm hiểu những loại rác khác nhau sẽ được phân loại và xử lý như thế nào, cũng như cách tái tạo các loại thực phẩm thừa từ các nhà hàng tại Hikari thành nguồn sử dụng cho hồ thủy sinh Aquaponics và cho vườn cây ăn quả. Cuối buổi các em còn được tự thực hành phân loại rác để quen thuộc hơn với thói quen siêu dùng và loại thải thân thiện với môi trường này

Đặc biệt hơn, trong hoạt động này, ngoài các cô chú từ BECAMEX TOKYU, các em còn được đồng hành bởi hai người bạn đặc biệt - Makyu-chan từ BECAMEX TOKYU và KAZE-chan từ BECAMEX TOKYU BUS, làm chuyến đi thêm phần sôi động.

Chương trình trải nghiệm góp phần truyền tải đi những thông điệp về bảo vệ và trách nhiệm môi trường đến các bạn nhỏ và tất cả mọi người, cũng là mục tiêu mà công ty BECAMEX TOKYU luôn hướng đến trong quá trình phát triển đô thị tại Thành Phố Mới Bình Dương!

News List
The 15th Floor, WTC Tower Building, No.1 Hung Vuong Street,
Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics