Khai trương tuyến xe buýt mới kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Dĩ An cùng Thị xã Tân Uyên

NewsMarch 08, 2023
15

Từ ngày 08/03/2023, Công ty TNHH Xe Buýt Becamex Tokyu (Becamex Tokyu Bus) chính thức đưa vào vận hành 2 lộ tuyến mới kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Dĩ An cùng Thị xã Tân Uyên.

Cụ thể, Tuyến 73 (Tuyến Cam) sẽ kết nối Thành phố Mới Bình Dương và Thị xã Tân Uyên và Tuyến 77 (Tuyến Tím) kết nối Thành phố Mới Bình Dương và Thành phố Dĩ An.

Việc đưa vào vận hành hai tuyến xe buýt mới này sẽ góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của quý hành khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành Phố Mới Bình Dương, tạo điều kiện lưu thông thuận lợi giữa Thành phố Mới Bình Dương với Thị Xã Tân Uyên, Thành phố Mới Bình Dương với Thành phố Dĩ An.

Giá vé cho hai tuyến này là 15.000 đồng/lượt cho mỗi hành khách, và 8.000 đồng/lượt cho đối tượng học sinh-sinh viên.

Cũng nhân dịp khai trương và tri ân Quý Hành khách, tất cả hành khách sử dụng 2 tuyến trên sẽ được miễn giá vé xe buýt từ ngày 08/03 đến hết ngày 31/05/2023.

Hành khách có thể tham khảo biểu đồ giờ và sơ đồ tuyến tại đây, hoặc qua các hình thức scan mã QR trên poster, tham khảo trên website Becamex Tokyu Bus, ứng dụng BusMap, tại các trạm xe buýt hoặc liên hệ đến hotline 0274 222 0555.

Từ khi được thành lập vào năm 2014 đến nay, Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu hoạt động trong lĩnh vực giao thông công cộng và phát triển hạ tầng giao thông phục vụ phát triển đô thị tại tỉnh Bình Dương. Bên cạnh các tuyến kết nối Thành phố Thủ Dầu Một với Thành phố Mới Bình Dương và các tuyến chạy tuần hoàn trong Thành phố Mới, Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu tiếp tục mở rộng hệ thống giao thông công cộng đến các địa phương trong tỉnh đến Thành phố Mới Bình Dương với Tuyến 70 (Tuyến Hồng) kết nối với Thị xã Bến Cát (từ tháng 10/2020), và nay là hai tuyến xe buýt mới kết nối với Thành phố Dĩ An và Thị xã Tân Uyên.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm tại Thông cáo báo chí tại đây.News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics