Lễ Cất Nóc Dự Án Trung Tâm Thương Mại SORA gardens SC

NewsDecember 01, 2022
15

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2022, buổi lễ cất nóc của dự án trung tâm thương mại SORA gardens SC được diễn ra với không khí trang trọng và hân hoan. Chương trình có sự tham gia của đại diễn lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương, tổng công ty Becamex IDC cùng các nhà thầu và đơn vị tư vấn.  

SORA gardens SC thuộc dự án SORA gardens, có tổng diện tích là 120.000 m2 nằm tại cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương, dự án được chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 vào tháng 12 năm 2021 do công ty BECAMEX TOKYU là chủ đầu tư, công ty NEWTECONS là tổng thầu, đến nay dự án đã được định hình và dần hoàn thiện. Phát biểu tại buổi lễ ông Oh Dongkun – Tổng Giám Đốc công ty BECAMEX TOKYU cho biết: “Chúng tôi tin rằng tiện ích này sẽ thay đổi một cách đáng kể đến môi trường sống tại Thành Phố Mới Bình Dương, và mang thật nhiều niềm vui cho tất cả người dân nơi đây”

Trung tâm thương mại SORA gardens SC được dự kiến hoàn thành vào mùa xuân và đi vào hoạt động vào mùa hè năm 2023, nơi đây được nhận định sẽ góp phần vào sự phát triển về kinh tế, xã hội và văn hóa cho Thành Phố Mới Bình Dương nói riêng và toàn tỉnh Bình Dương nói chung.

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics