BECAMEX TOKYU khởi công giai đoạn 2 mở rộng Khu thương mại “Hikari” tại Thành phố Mới Bình Dương

TopicsDecember 24, 2020
13

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2020, công ty TNHH BECAMEX TOKYU tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 mở rộng cho dự án “hikari”. Ở giai đoạn 2 này BECAMEX TOKYU cũng tuyến bố làm mới logo thương hiệu thành “Hikari”.

Khu thương mại chính là bộ mặt trung tâm Thành phố mới Bình Dương, với vị trí gần ngay Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương. Từ khi được đưa vào hoạt động từ năm 2015, nơi đây dần trở thành một địa điểm thân thuộc với khách hàng trong 6 năm qua, trở thành nơi mọi người có thể thưởng thức những món ăn ngon và tham gia vào các sự kiện đa dạng.

Công ty BECAMEX TOKYU dự kiến khai trương dự án thương mại mới với tổng diện tích thuê tăng lên 3,200m2 vào tháng 10 năm 2021, nhằm đem đến một phong cách sống phong phú và thoải mái hơn nữa cho Thành phố mới Bình Dương đang phát triển từng ngày. Khu vực mở rộng sẽ gồm khoảng 15 cửa hàng là các nhà hàng,cà phê,… quy mô tòa nhà từ 1 đến 2 tầng và được bao phủ bởi không gian nhiều mảng xanh và hồ nước, ánh sáng hòa hợp với tự nhiên Thành phố mới Bình Dương.

Ngoài ra dự án còn thử nghiệm nhiều các sáng kiến phát triển bền vững như “Compost” (ủ phân từ rác thải nhà bếp của các cửa hàng tại khu thương mại), mô hình thủy canh “Aquaponics” (hệ thống tuần hoàn nuôi trồng cây thủy canh bằng cách sử dụng chất dinh dưỡng từ chất thải của cá nuôi trong hồ nước của khu thương mại), các loại cây trồng trong khu thương mại sẽ áp dụng theo concept “Edible Landscape” (các loại cây ăn trái theo mùa)…

Cũng như đã công bố, khu thương mại sẽ có sự xuất hiện của thương hiệu pizza được yêu thích với 21 cửa hàng trên khắp Việt Nam – Pizza 4P’s.

Thông cáo báo chí về dự án tổ hợp khu thương mại nhà hàng “Hikari”: 0201230_Release_Hikari-Expansion_VN.pdf

Độc giả có thể tìm hiểu thêm tại Thông cáo báo chí tại đây.News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics