BECAMEX TOKYU tổ chức Lễ Khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên tại Thành phố Mới Bình Dương - SORA gardens SC

TopicsJuly 26, 2023
17

Sáng ngày 26 tháng 07 năm 2023, Lễ Khai trương Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC đã được diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 200 đại biểu và các vị khách quý đã đến tham dự và chúc mừng cho sự kiện khai trương Trung tâm Mua sắm đầu tiên của Thành phố Mới Bình Dương.

Các vị đại biểu và quan khách đã có buổi tham quan trải nghiệm sớm Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC và tham gia vào Lễ khai trương với nội dung chính là nghi thức cắt băng khai trương.

Đại diện chủ đầu tư BECAMEX TOKYU, ông Oh Dongkun cho rằng Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC là “giấc mơ thành sự thật” và mong muốn rằng SORA gardens SC sẽ không chỉ nơi mang đến tiện ích thương mại, mà còn là nơi biểu tượng, nơi mọi người có thể yêu quý nơi này và có thể cùng nhau tụ hợp lại và cùng xem sự phát triển của thành phố.

Đại diện cơ quan ngoại giao Nhật Bản tại Việt Nam, ông Ono Masuo - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã phát biểu: “Với việc có nhiều cửa hàng Nhật Bản thuê mặt bằng trong trung tâm mua sắm như AEON, UNIQLO, MUJI, KOHNAN, ABC-Mart, SORA gardens SC không chỉ góp phần giúp cho cuộc sống của người dân tỉnh Bình Dương trở nên tiện lợi và đầy đủ hơn mà còn là nơi giúp cho người dân tỉnh Bình Dương có thể cảm nhận Nhật Bản một cách gần gũi hơn. Điều khiến tôi hạnh phúc hơn nữa là trung tâm mua sắm mang phong cách Nhật Bản này lại được khai trương ngay trong năm nay – một năm vô cùng đặc biệt đánh dấu cột mốc kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.”

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ “Để xây dựng Thành phố Mới Bình Dương trở thành nơi đáng sống, làm việc và ghé thăm, việc các dự án nổi bật như Trung tâm mua sắm SORA gardens SC được đi vào hoạt động là tín hiệu rất đáng mừng dành cho nơi đây. Chúng tôi hi vọng SORA gardens SC sẽ là nơi phục vụ đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dành cho cư dân ở Thành phố Mới Bình Dương nói riêng và người dân đang sinh sống ở các khu vực lân cận và tỉnh Bình Dương nói chung. Đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động.”

Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC sẽ chính thức khai trương vào ngày 28 tháng 07 năm 2023 với các sự kiện đa dạng và hấp dẫn dành cho khách hàng.  

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics