LỄ HỘI VĂN HÓA THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – ĐỘC TẤU PIANO TỪ NGHỆ SĨ RYUTARO SUZUKI  

TopicsFebruary 26, 2024
17

Với tinh thần luôn mang đến những điều mới mẻ cho cộng đồng, dân cư và tất cả mọi người khi đến với Thành Phố mới Bình Dương, công ty BECAMEX TOKYU đã tổ chức chương trình Độc tấu Piano trình diễn bởi nghệ sĩ Piano tài năng Ryutaro Suzuki vào 2 ngày 23,24/02/2024 tại Trung tâm mua sắm SORA gardens SC.

Rất nhiều cảm xúc đặc biệt đã động lại đối với hàng trăm khán giả đã đến và theo dõi buổi độc tấu Piano, những giai điệu du dương vang vọng khắp Trung tâm mua sắm vào ngày trình diễn thử hai, hay nhưng tiếng vỗ tay rền vang ở sân khấu ngoài trời của Trung tâm mua sắm đã tạo nên những hình ảnh và âm thanh đẹp mà nghệ sĩ và khán giả dành cho nhau.

Đáp lại những sự yêu mến của khán giả dành cho mình, nghệ sĩ Piano Ryutaro Suzuki cũng đã nán lại sân khấu sau phần trình diễn để có thể giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả.

Buổi độc tấu Piano diễn ra tại Thành Phố mới Bình Dương diễn ra với không khí vui tươi và rạng rỡ như một lời hứa hẹn cho những sự kiện độc đáo và mới mẻ sẽ được diễn ra tại Thành Phố mới Bình Dương vào năm nay.

News List
Tầng 15, Tòa nhà WTC Tower, Số 1 đường Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics