Lớp trải nghiệm Bóng bầu dục trở lại Thành phố Mới Bình Dương

TopicsJune 23, 2024
17

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2024, sân bóng đá tại khu phức hợp SORA gardens Links, Thành phố Mới Bình Dương, lại một lần nữa rộn ràng tiếng cười và niềm vui của các em nhỏ khi "Lớp học trải nghiệm môn Bóng bầu dục" chính thức quay trở lại. Chương trình lần này được phối hợp tổ chức bởi Đội Bóng Bầu Dục Thiếu Niên Sài Gòn Sao La và Công ty TNHH Becamex Tokyu, đánh dấu lần thứ tư hoạt động này được diễn ra tại TOKYU Garden City.

Hoạt động năm nay đặc biệt hơn với sự hiện diện của các huấn luyện viên là cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản, mang đến những trải nghiệm quý báu và kiến thức chuyên sâu về môn bóng bầu dục cho các em nhỏ. Gần 100 em nhỏ đã háo hức tham gia, học hỏi và tận hưởng không khí vui tươi cùng bạn bè đồng trang lứa.

Becamex Tokyu tin rằng những hoạt động thể chất và tập thể như thế này là vô cùng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Những lớp học này không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng giao tiếp mà còn khơi dậy niềm đam mê thể thao, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

News List
Tầng 15, Tòa nhà WTC Tower, Số 1 đường Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics