Một cuối tuần rực rỡ và tràn đầy niềm vui tại Hikari

TopicsSeptember 16, 2023
17

Cuối tuần qua Hikari đã trở nên rộn ràng hơn với các hoạt động đáng nhớ nhân dịp sinh nhật 1 năm của toàn khu thương mại.

Chương trình Vòng quay trúng thưởng kỷ niệm sinh nhật đã mang đến cho những vị khách hàng may mắn hàng trăm món quà hấp dẫn bao gồm các sản phẩm thương hiệu của Hikari như chậu cây mầm, quai xách ly, túi vải canvas, voucher, thức ăn cho cá,... Voucher giảm giá lên tới 1,000,000 VND từ các nhà hàng tại Hikari như SAN FU LOU, EL GAUCHO, MAISON MAROU, Robata AN, Gong cha, DREAM KART; hay đặc biệt nhất là máy ảnh Fujifilm Instax Mini được giới trẻ yêu thích.

Đặc biệt, các em nhỏ lại có những kỷ niệm khó quên với hoạt động bên lề hết sức thú vị - Cuộc chiến Té nước ở Hikari! Những "xạ thủ" nhí đã đánh bay cái nắng nóng với những trận chiến đẫm nước và tiếng cười đùa hào hứng.

Với sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng, Khu Thương mại Hikari đã có một cuối tuần sinh nhật thật đáng nhớ; hy vọng rằng Hikari sẽ còn tiếp tục mang đến cho các vị khách nhiều sự kiện thú vị hơn nữa trong tương lai.

News List
Tầng 15, Tòa nhà WTC Tower, Số 1 đường Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics