Showroom NITORI đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương tại TTMS SORA gardens SC

TopicsDecember 28, 2023
14

Sáng nay 28.12.2023, showroom NITORI đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương và mở cửa đón tiếp Khách hàng tại TTMS SORA gardens SC.

NITORI là một trong những chuỗi cửa hàng Nội thất và Trang trí nhà cửa lớn tại Nhật Bản với giá trị cốt lõi là “Mang đến cuộc sống sung túc cho mọi người dân trên toàn thế giới". Để thực hiện sứ mệnh này, công ty đã đặt mục tiêu mở 3.000 cửa hàng và đạt doanh thu 3 nghìn tỷ yên vào năm 2032.

NITORI cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, phản ánh cam kết của thương hiệu trong việc mang đến phong cách sống thiết thực và tiện dụng cho mọi người.

Các sản phẩm đa dạng của NITORI bao gồm đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa, vật dụng lưu trữ, chăn ga gối nệm, hệ thống nhà bếp và phòng ăn cũng như hệ thống văn phòng tại nhà,…Kết hợp giữa chức năng, kiểu dáng và chất lượng, Nitori là nơi lý tưởng cho những người muốn tạo ra một ngôi nhà không chỉ thoải mái mà còn phản ánh sở thích và phong cách sống riêng của bản thân. Về cơ bản, NITORI biến không gian sống thành nơi tôn nghiêm được cá nhân hóa, xác định lại khái niệm sống cho nhóm khách hàng đa dạng và sành điệu.

NITORI đã mở hơn 800 cửa hàng tại Nhật Bản, cửa hàng đầu tiên ở Đông Nam Á khai trương vào năm 2022 tại Malaysia và SORA gardens SC là cửa hàng đầu tiên Việt Nam. Trải rộng gần 1600 mét vuông, showroom này được thiết kế để định nghĩa lại trải nghiệm mua sắm, cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi nhà.

Ông Soichi Oda, Giám đốc điều hành cấp cao kiêm Trưởng khu vực Đông Nam Á thuộc Tập đoàn Nitori, tin rằng showroom NITORI SORA gardens SC tại Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược đối với mục tiêu của tập đoàn là mang đến cho người dân Việt Nam quyền tự do thiết kế ngôi nhà của mình với sự thoải mái và thiết thực.

Thông tin cửa hàng NITORI

Thời gian hoạt động: 10:00 - 22:00

Địa điểm: Tầng 2 Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC, Lô C19, Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Facebook: Nitori Retail Vietnam

Website: www.nitori.com.vn

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics