Tổ hợp giáo dục giải trí Hikari - 4P’s nhận được danh hiệu “Công trình của năm 2023” của Ashui Awards 2023!

TopicsJanuary 01, 2024
110

Ashui Awards 2023 (lần thứ 12) - hệ thống giải thưởng được ví như “Oscars lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam”, đã chính thức công bố kết quả bình chọn 10 danh hiệu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam, trong đó, Danh hiệu "Công trình của Năm" thuộc về tổ hợp giáo dục giải trí Hikari - 4P’s!

Càng đặc biệt hơn là công trình Hikari Complex đã từng giành danh hiệu “Dự án Tương lai của Năm” ở giải thưởng năm 2021.

Giai đoạn mở rộng của Khu Thương Mại Hikari và nhất là nhà hàng Pizza 4P's được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Takashi Niwa Architects (cũng là chủ nhân giải thưởng hạng mục "Kiến trúc sư của Năm" năm nay), với ý tưởng thiết kế là “Dẫn lối” (Made to Enlighten). Hikari là một ví dụ điển hình về cách tiếp cận môi trường bền vững có ý nghĩa, truyền tải đến khách hàng những bài học thông qua một không gian giải trí nhưng vẫn mang tính giáo dục (edutainment) tại một thành phố mới, với một hệ sinh thái trong lành, con người sống khỏe mạnh hơn tại đây và giảm bớt chất thải ra môi trường.

Không chỉ mang một vẻ đẹp kiến trúc đặc sắc, sau hơn một năm đưa vào hoạt động, Hikari Mở rộng đã trở thành một địa điểm quen thuộc đón nhiều lượt trẻ em đến từ các trường học mẫu giáo và tiểu học, hay các đoàn khách tham quan khi giới thiệu về một mô hình vận hành bền vững và tái chế hữu cơ khép kín tại Bình Dương.

Xem thêm về tổ hợp dự án Hikari – Pizza 4P’s Edutainment Hub: https://ashui.com/awards/hikari-pizza-4ps-edutainment-hub-takashi-niwa-architects/?fbclid=IwAR1Zpf5Prq-e__85ivAVAWnRBZB8zp-qx1veF_AbRSL0OdUg0_ug_iih4OI

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics