Trung tâm Thương mại SORA gardens SC đã hoàn thành và sớm đưa vào hoạt động

TopicsApril 17, 2023

Ngày 14/4/2023, dự án thương mại mang tên SORA gardens SC do Công ty TNHH BECAMEX TOKYU là chủ đầu tư, dã được hoàn thiện và bắt đầu bàn giao các gian hàng. 

Dự án trung tâm thương mại SORA gardens SC nằm trong tổng thể dự án SORA gardens tọa lạc ngay tại khu vực cửa ngõ Thành phố Mới, được khởi công xây dựng vào tháng 12 năm 2021, và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới, hứa hẹn sớm mang lại những tiện ích đặc sắc nhất về ăn uống, giải trí và mua sắm phục vụ cho cộng đồng cư dân và tất cả mọi người đến thăm, làm việc ở Thành Phố Mới Bình Dương.  

 SORA gardens SC được thiết kế mang phong cách Nhật Bản đương đại quen thuộc của các dự án của BECAMEX TOKYU. Tòa nhà sử dụng các mái vòm cao và tường kính tối ưu vẻ đẹp xanh của Thành phố Mới, cũng như đón nhận ánh sáng và đón gió thông thoáng cả trong lẫn ngoài.   

 Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của SORA gardens SC chính là khu vực sân khấu sự kiện ngoài trời với màn hình LED ẩn dưới mái vòm xanh mướt độc đáo, là nơi khách hàng có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè.  

(Siêu thị) Aeon Vietnam và một loạt các gian hàng tiện ích hấp dẫn đang chờ khách hàng đến trải nghiệm ở phía trước!  

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics