Trường Bóng đá Kawasaki Frontale khai giảng lớp mới, tặng voucher giảm giá khóa học kỷ niệm 2 năm thành lập

TopicsOctober 03, 2023
12

​Thành lập từ tháng 11/2021, Trường Bóng đá Kawasaki Frontale là cơ sở đào tạo bóng đá do CLB Kawasaki Frontale – nhà vô địch J-League Nhật Bản, phối hợp cùng công ty TNHH BECAMEX TOKYU thành lập tại Thành phố Mới Bình Dương, được với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng các em nhỏ và người lớn có năng khiếu và đam mê với bộ môn bóng đá.

Bước qua năm thứ hai mang đến không gian rèn luyện thể thao và vận động phát triển thể chất một cách toàn diện cho các em thiếu nhi/thiếu niên trong độ tuổi từ 5-15 tuổi và người lớn, Trường Bóng đá Kawasaki Frontale không chỉ đưa vào các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi/thiếu niên trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu như thường lệ, trường còn dự kiến khai giảng các lớp học vào Thứ Sáu và sáng Thứ Bảy từ tháng 11/2023.

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Trường Bóng đá Kawasaki Frontale gửi voucher giảm học phí lên đến 30% cho các học viên mới cũng như các học viên giới thiệu bạn bè cùng đến học (Chi tiết chương trình như hình ảnh đính kèm).

---------------

 Thông tin liên hệ Trường Bóng đá Kawasaki Frontale:

- Hotline: 084 760 0109

- Email: footballschool@becamex-tokyu.com

- Trang Facebook: Kawasaki Frontale Football School

- Địa chỉ: SORA garden Links Sports Field - Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

 

News List
Tầng 15, Tòa nhà WTC Tower, Số 1 đường Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics