Tìm đến Đài Loan ngay tại Thành phố Mới với Lễ hội cộng đồng Taiwan Market

NewsApril 08, 2022
18

BDNC Community Festival (Lễ hội Cộng đồng Thành phố Mới Bình Dương) là chuỗi lễ hội được tổ chức tại Thành phố Mới Bình Dương với mục tiêu kết nối các cộng đồng sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Mùa lễ hội đầu tiên mang tên “TAIWAN MARKET” sẽ là dịp giao lưu cho cộng đồng người Đài Loan và người yêu thích văn hóa Đài Loan tại Bình Dương.

Đến với Taiwan Market người tham gia sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình đặc sắc, thú vị như: 

- Trải nghiệm hương vị xứ Đài với các gian hàng ẩm thực từ những thương hiệu được yêu thích như: Oops Taiwan, Đại Phát Food, Bao Gia, Ding Tea, Ian Kitchen, Bếp của Chồng,…

- Chương trình âm nhạc sôi động với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc và tiết mục từ các học sinh Trường Quốc tế Việt Hoa. 

- Góc check in với không gian trang trí lồng đèn lung linh và rực rỡ.

- Thỏa sức vận động với các hoạt động thể thao sôi nổi của các lớp học bóng đá từ Kawasaki Frontale Football School và bóng chày từ CLB Shindo Binh Duong. 

- Lễ hội Cộng đồng Taiwan Market còn là cơ hội để các gia đình nhỏ tìm hiểu thêm về trường Quốc tế Việt Hoa, nơi có chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế.  

- ĐẶC BIỆT còn có cơ hội “chạm đến” Đài Loan với 4 vé máy bay đến Đài Bắc, Đài Loan từ Starlux Airlines,Phú Khải, và China Airlines cùng những phần quà hấp dẫn khác từ nhà tài trợ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.   

Đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng tại đây.

-------------------------

Thông tin về lễ hội “BDNC Community Festival - Taiwan Market”:

- Thời gian tổ chức: 16:00 ~ 21:00, ngày 17/04/2022

- Địa điểm tổ chức: Trường Quốc tế Việt Hoa - Đường Phạm Hùng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (Google Map: https://goo.gl/maps/KKVMkHSZ5shNecjx9)

- Vào cổng tự do

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics