Khai trương giai đoạn 1 khu vực mở rộng của Khu Thương mại Hikari Thành phố Mới Bình Dương

TopicsAugust 27, 2022
111

Ngày 27/08/2022, Công ty TNHH BECAMEX TOKYU tổ chức khai trương lần 1 khu vực mở rộng của Khu Thương mại Hikari tại Thành phố Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương. 

Trong lần khai trương này, Khu Thương mại Hikari chào đón cửa hàng mới của hai thương hiệu được yêu thích là Starbucks và Gong Cha. Đồng thời, sau một thời gian "khởi động", nhà hàng Nhật Bản Sushi Ren cũng cùng lúc đón khách rộng rãi hơn.  

Chương trình Khai trương giai đoạn 1 diễn ra từ 9:00 sáng ngày 27/08/2022, thu hút nhiều lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ và sản phẩm của hai thương hiệu này sau một thời gian được mong đợi. Nhân dịp khai trương, Starbucks và Gong Cha đều tung ra các ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng của mình. Cụ thể: 

- Cửa hàng Gong Cha Hikari ưu đãi 20% toàn bộ menu đến ngày 28/08/2022, cũng dành tặng những phần quà theo giá trị hóa đơn như bình giữ nhiệt Gong Cha, áo mưa Gong Cha, sổ tay Gong Cha, giấy note cùng voucher ưu đãi 20%. 

- Starbucks gửi tặng đến mỗi khách hàng một ví đựng thẻ khi đăng ký thành công tài khoản Starbucks Rewards mới tại cửa hàng Starbucks Hikari.  

Cùng với đó, những khách hàng đến với Khu Thương mại Hikari còn có cơ hội tham gia chương trình Vòng quay may mắn và nhận những món quà từ BECAMEX TOKYU. 

Điều đặc biệt nhất trong dịp chính thức mở cửa đón khách khu vực mở rộng của Khu Thương mại Hikari này, là sự thích thú của khách hàng khi được tận mắt thưởng thức không gian đặc sắc và mới mẻ, phản ánh ý tưởng thiết kế "Made to Enlighten" của Hikari.  

Tổ hợp các cảnh quan với những đường cong kiến trúc giao hòa với ánh sáng, cây xanh, mặt nước, tạo nên một vẻ đẹp đương đại hài hòa mang đến những hiệu ứng thị giác và những góc ảnh ấn tượng cho khách hàng. 

Cuối sự kiện là chương trình biểu diễn acoustic với sự góp mặt của các nhóm nhạc ở Bình Dương, là dịp mà những vị khách có thể cùng gia đình và bạn bè mình tận hưởng một tối cuối tuần nhẹ nhàng và thoái mái. 

Sau Starbucks, Gong Cha và Sushi Ren, trong thời gian tới Khu Thương mại Hikari sẽ tiếp tục đón tiếp sự khai trương của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến với khu vực mở rộng của mình, có thể kể đến như Pizza 4P’s, Phổ Đình, Bếp Nhà Xứ Quảng, Chuk,... 

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics