TOKYU Group Japan Festival - Lễ hội Nhật Bản lần thứ 7 2024 "Colorful Japan"

TopicsMarch 17, 2024
16

Trong 2 ngày cuối tuần 16 và 17/03/2024, sự kiện Lễ hội Nhật Bản lần thứ 7 năm 2024 được tổ chức tại TTMS SORA gardens SC, thu hút gần 80,000 người tham dự, vui chơi.

Đến với mùa lễ hội thứ 7 mang chủ đề “Colorful Japan”, khách tham dự đã có những khoảnh khắc và trải nghiệm không gian văn hóa nhiều màu sắc của đất nước mặt trời mọc này như check in trong không gian trang trí hoa anh đào tái hiện hình ảnh của một Nhật Bản mùa xuân, thưởng thức các tiết mục biểu diễn sân khấu từ các nhóm nhạc, nghệ sĩ từ Nhật Bản và Việt Nam, trải nghiệm các gian hàng trò chơi, hoạt động, các món ăn đường phố Nhật Bản,...

Đặc biệt, lễ hội như đưa khách tham dự đến một thế giới hoạt hình với chương trình giao lưu và chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình như Doraemon, và cuộc thi cosplay nơi các bạn trẻ hóa thân thành những nhân vật hoạt hình, game nổi tiếng.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 và qua 6 mùa với concept khác nhau, Lễ hội Nhật Bản-TOKYU Group Japan Festival là một sự kiện thường niên để người dân Bình Dương và du khách từ các khu vực lân cận tiếp cận những khía cạnh đa dạng cũng như thưởng thức không gian và các hoạt động lễ hội, cũng như ẩm thực đậm chất Nhật Bản và quốc tế. 

Tập đoàn TOKYU và Công ty TNHH BECAMEX TOKYU xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị đối tác, đồng hành và hậu thuẫn, sự góp mặt của Quý Đối tác đã giúp mang đến càng nhiều màu sắc và giá trị, góp phần lớn vào sự thành công rực rỡ ngoài mong đợi của lễ hội. Đồng thời chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ cả tất cả những vị khách tham dự; tuy còn còn không ít sơ sót, mong là chúng tôi đã phần nào đem đến cho cả nhà mình những khoảnh khắc đáng nhớ.

Xem thêm những khoảnh khắc của Lễ hội Nhật Bản 2024 tại trang Facebook TOKYU Garden City.

News List
Tòa nhà SORA gardens I, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương,
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Copyright©BECAMEX TOKYU ALL RIGHTS RESERVED.

News & Topics